Bánh bông lan cuộn kem vị lá dứa Solite hộp 288g (16 cái)

Chào mừng bạn đến với Website Bánh Kẹo Ngọc Oanh !

Liên kết MXH:
 • CÔNG TY TRÁCH NHIÊM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN NGỌC OANH
  Công Ty TNHH Một Thành Viên
  Ngọc Oanh
  0918848959
  0918848959
  CÔNG TY TRÁCH NHIÊM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN NGỌC OANH

  Chào mừng bạn đến với Website Bánh Kẹo Ngọc Oanh !

  Bánh bông lan cuộn kem vị lá dứa Solite hộp 288g (16 cái)

  Lớp bánh bông lan thơm, béo mềm mịn hấp dẫn được cuộn một lớp kem vị lá dứa béo ngậy hào quyện với nhau kích thích vô cùng. Bánh bông lan cuộn kem vị lá dứa Solite hộp 288g tiện lợi cho gia đình sử dụng. Bánh bông lan Solite vừa ăn vừa thưởng trà thư giãn tạo cảm giác thư thái và lạc quan
  • Liên hệ: 0918848959
  • - +
  • 787

  Bánh bông lan mềm mịn thơm ngon là món bánh ăn vặt khoái khẩu của nhiều người. Bánh mềm, cắn một miếng là tan chảy trong miệng. Với nhãn hiệu Solite nổi tiếng lâu đời với những chiếc bánh bông lan thơm ngon, xốp và đầy hấp dẫn. Sản phẩm Bánh bông lan cuộn kem vị lá dứa Solite hộp 288g là một trong những thức bánh được người dùng đón nhận rất nhiều.

  Bánh bông lan cuộn kem vị lá dứa Solite hộp 288g (16 cái) 0

  Đặc biệt bánh bông lan này được cuộn một lớp kem vị dứa béo ngậy, ngon khó cưỡng người dùng. Thật đúng là một điểm cộng cho những người mê hương dâu.

  Bánh bông lan cuộn kem vị lá dứa Solite hộp 288g (16 cái) 1

  Sản phẩm được đóng thành từng gói lẻ, dễ bảo quản và sử dụng. 20 gói bánh Solite được đóng thành hộp, phù hợp cho gia đình hoặc những người ưu thích bánh bông lan. Đặc biệt khi mua bánh bông lan tại bách hóa XANH bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

  Sản phẩm cùng loại
  Chỉ đường
  Zalo
  Hotline